Mr. AnvH

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Thứ tư - 02/08/2023 14:14

Chiều nay (2/8), UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm.

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Xây dựng và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, công chức, viên chức của Sở Nội vụ, Sở Xây dựng.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Việt Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1126/QĐ-UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ và Quyết định số 999/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Ảnh minh hoạ 2
Quang cảnh Hội nghị.

Theo đó, đồng chí Đào Thị Lan Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến nhận nhiệm vụ tại Sở Nội vụ, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/8/2023. Bổ nhiệm đồng chí Trịnh Quang Anh, Trưởng phòng Quy hoạch kiến trúc và Nhà ở, Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10/7/2023.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Ảnh minh hoạ 3
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ. 

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương nhấn mạnh: Đồng chí Đào Thị Lan Anh và đồng chí Trịnh Quang Anh là những cán bộ trẻ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ thực tiễn, được rèn luyện và trưởng thành qua nhiều vị trí công tác. Trong quá trình công tác, các đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, nghiêm túc chấp hành mọi sự phân công của tổ chức, trên cương vị lãnh đạo, các đồng chí luôn phát huy được năng lực, sở trường, có khả năng quy tụ, đoàn kết cán bộ và luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt đồng chí Lan Anh và đồng chí Quang Anh là những cán bộ có kiến thức, kinh nghiệm trong công tác tổ chức bộ máy, cán bộ và lĩnh vực ngành Xây dựng. Các đồng chí đã đoàn kết, nỗ lực, cùng tập thể lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Xây dựng đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực. Để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự ủng hộ, đồng thuận của Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, trên cương vị công tác mới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí luôn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, tích cực bám sát cơ sở để tích lũy kinh nghiệm công tác; nhanh chóng tiếp cận công việc mới, có nhiều đóng góp để xây dựng tập thể Sở Nội vụ, Sở Xây dựng thực sự là một tập thể đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của 2 sở cũng như nhiệm vụ chung của tỉnh. Đồng thời đề nghị các đồng chí trong tập thể lãnh đạo, các phòng, trung tâm thuộc Sở Nội vụ, Sở Xây dựng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tạo mọi điều kiện, cộng tác, giúp đỡ để đồng chí Đào Thị Lan Anh và đồng chí Trịnh Quang Anh hoàn thành xuất sắc trọng trách, nhiệm vụ được giao.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Ảnh minh hoạ 4
Đồng chí Đào Thị Lan Anh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đào Thị Lan Anh đã cảm ơn sự tin tưởng, sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; sự dìu dắt, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Xây dựng; sự ủng hộ, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ và đồng nghiệp của 2 cơ quan. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn lao mà các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng, giao phó. Đồng chí khẳng định: Trên cương vị công tác mới, chúng tôi xin được lĩnh hội, tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo, căn dặn và đặc biệt đối với những nhiệm vụ mà đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng, nghiên cứu học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực công tác, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí. Đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Xây dựng; sự ủng hộ, động viên, chia sẻ, đoàn kết thống nhất cao của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức 2 cơ quan và sự chia sẻ, phối hợp của các cơ quan, đơn vị.

Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Ảnh minh hoạ 5
Đồng chí Lê Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm.
Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng - Ảnh minh hoạ 6
Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm.

Tác giả: Đinh Lan

Nguồn tin: laichau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây