Mr. AnvH

Chủ nhật - 30/07/2023 14:37

Từ ngày 27/7 - 30/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Vô địch bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ V, năm 2023 - Tranh Cúp Viettel.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải và Cúp cho các đội đạt giải nội dung nữ nhóm I.

Tham gia giải năm 2023 có 30 đoàn với 54 đội bóng đến từ các sở, ngành, các huyện, thành phố, các câu lạc bộ bóng chuyền hơi trong tỉnh. Các đội thi đấu 02 nội dung đội nam và đội nữ. Chia 03 nhóm tuổi: Nhóm I: Từ 16 - 40 tuổi; nhóm II: Từ 41 - 55 tuổi; nhóm III: Từ 56 - 70 tuổi, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Giải Vô địch bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ V, năm 2023 - Tranh Cúp Viettel - Ảnh minh hoạ 2
Trận bóng tranh Nhất, Nhì giữa Câu lạc bộ phường Đoàn Kết và Câu lạc bộ thành phố Lai Châu nội dung nữ nhóm II.

Môn bóng chuyền hơi được coi là môn thể thao của mọi người, mọi nhà, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Đây là lần thứ V tỉnh Lai Châu tổ chức giải Vô địch Bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân trong toàn tỉnh tham gia tập luyện môn bóng chuyền hơi; tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, thông qua thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và công tác tốt. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Giải Vô địch bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ V, năm 2023 - Tranh Cúp Viettel - Ảnh minh hoạ 3
Kịch tính trận bóng tranh Nhất, Nhì giữa Câu lạc bộ huyện Sìn Hồ và Câu lạc bộ huyện Phong Thổ nội dung nam nhóm I.

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội, câu lạc bộ đạt giải. Trong đó, giải Nhất và Cúp vô địch thuộc về: Câu lạc bộ huyện Sìn Hồ nam nhóm I; Câu lạc bộ thành phố Lai Châu nam nhóm II; Câu lạc bộ thành phố Lai Châu nam nhóm III; Câu lạc bộ huyện Tân Uyên nữ nhóm I; Câu lạc bộ phường Đoàn Kết nữ nhóm II và Câu lạc bộ Hội cựu giáo chức nữ nhóm III.

Giải Vô địch bóng chuyền hơi các Câu lạc bộ tỉnh Lai Châu lần thứ V, năm 2023 - Tranh Cúp Viettel - Ảnh minh hoạ 4
Đại diện Ban tổ chức trao giải và Cúp cho các đội đạt giải nội dung nam nhóm I.

Tác giả: Nguyễn Nga

Nguồn tin: laichau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết