Mr. AnvH

Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao

Thứ bảy - 17/06/2023 17:03

Trong 3 ngày (15-17/6), Báo Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao. Giải đấu có sự đồng hành tài trợ của Nhà phân phối cầu Công ty TNHH Ba Sao.

Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao
Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao
Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao
Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao
Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao
Ban Tổ chức trao Cúp Ba Sao và giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Tham gia giải đấu có 160 vận động viên đến từ 23 đơn vị thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, thành phố và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Giải chia thành 3 thành phần: Lãnh đạo, phong trào và các cơ quan báo chí. Đối với Giải lãnh đạo gồm có nội dung đôi nam và đôi nữ. Đôi nam lãnh đạo chia 2 nhóm tuổi: Từ 45 tuổi trở xuống và từ 46 tuổi trở lên. Đôi nữ lãnh đạo thi đấu chung một nhóm tuổi. Đối với Giải phong trào (nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp) chia 4 nhóm tuổi: Từ 13 - 18 tuổi; từ 19 - 35 tuổi; từ 36 - 45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên. Đối với Giải các cơ quan báo chí (nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp) thi đấu chung một độ tuổi.

Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao - Ảnh minh hoạ 2
Trận thi đấu đôi nam lãnh đạo tại Giải.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh trong năm 2023 như: Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023)…

Đánh giá Giải đấu năm nay, đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức Giải nhấn mạnh: Giải Cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao đã thu hút được đông đảo vận động viên tham gia thi đấu và tập luyện vì lợi ích sức khoẻ, thể dục thể thao đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu được trong mọi người. Mặc dù trong điều kiện còn gặp rất nhiều khó khăn song được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền các đoàn thể và được sự hưởng ứng mạnh mẽ của vận động viên đại diện cho các đơn vị về tham dự Giải khẳng định sự phát triển mạnh của phong trào thể dục thể thao ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh. Các trận thi đấu đều diễn ra sôi nổi, hào hứng, kết quả đạt được phản ánh chính xác thực lực của các đội. Các đoàn vận động viên về tham dự Giải đã nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Ban Tổ chức tạo nên thành công chung của Giải.

Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao - Ảnh minh hoạ 3
Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức trao Giải và huy chương cho các vận động viên nội dung đôi nam nữ từ 36 - 45 tuổi.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao: 71 giải Nhất, Nhì, Ba cùng các bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng; trao Cúp Ba Sao và giải Nhất toàn đoàn cho Hội Doanh nhân trẻ, giải Nhì toàn đoàn cho Công an tỉnh, giải Ba toàn đoàn cho Thành phố Lai Châu.

Giải cầu lông Báo Lai Châu lần thứ XIII năm 2023, tranh Cúp Ba Sao - Ảnh minh hoạ 4
Các đồng chí trong Ban Tổ chức và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm với các đoàn đạt Nhất, Nhì, Ba.

Tác giả: Lê Dũng

Nguồn tin: laichau.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây