Mr. AnvH

Thông báo chính thức về tin đồn xung quanh việc MoMo bảo trì hệ...

Thứ bảy - 28/10/2023 15:55

THÔNG BÁO· [English below] Do MoMo tiến...

Thông báo chính thức về tin đồn xung quanh việc MoMo bảo trì hệ...
Thông báo chính thức về tin đồn xung quanh việc MoMo bảo trì hệ...
Thông báo chính thức về tin đồn xung quanh việc MoMo bảo trì hệ...

THÔNG BÁO·

[English below]

Do MoMo tiến hành bảo trì vào ngày 19/10/2023 và dẫn đến việc gián đoạn dịch vụ. Chúng tôi đã hoàn tất công tác bảo trì và tất cả các dịch vụ đã trở lại hoạt động ổn định.

Chúng tôi chân thành xin lỗi về những trải nghiệm không tốt.

Advertisement

Chúng tôi khẳng định tất cả những tin đồn trên mạng xã hội trong những ngày qua về nguyên nhân gián đoạn dịch vụ của MoMo, cụ thể là “hệ thống bị tác động bởi nhân sự đã nghỉ việc” hay “do bị tấn công từ bên ngoài” là hoàn toàn bịa đặt và không có cơ sở.

Công ty đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra đối với những cá nhân, tổ chức phát tán tin đồn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và niềm tin của khách hàng, đối tác.

Cảm ơn quý người dùng và đối tác đã tin tưởng MoMo. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý người dùng và đối tác.

Trân trọng cảm ơn!
Đội ngũ MoMo

Advertisement

MoMo’s statement regarding service disruption on Oct 19, 2023

MoMo conducted a necessitated maintenance on October 19, 2023 morning, which led to a service disruption. MoMo Technology team, having worked around the clock, has successfully completed the maintenance, with our systems fully reinstated and all services functioning normally.

We sincerely apologize for any inconvenience caused by our service disruption. This was an isolated incident and we have taken steps to prevent similar occurrences in the future.

Advertisement

We unequivocally deny all recent rumors on social media concerning MoMo’s service disruption such as “sabotage by laid-off staff” or “external attacks” as completely fabricated and baseless. The company is working with relevant authorities to investigate the source of these rumors to protect the company’s reputation and the trust of customers and partners.

We express our heartfelt gratitude to valued users and partners for unwavering trust. We greatly look forward to having continued support from all our users and partners.

Sincerely,
The MoMo Team

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Hà Anh  | MarketingTrips   

Advertisement
 Tags: thông báo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây